28 พ.ค 2564 08:00:00

[กองอาคารสถานที่ มร.ชร. ร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้และกิจกรรมลดปริมาณเชื้อเพลิง จ.พะเยา]

เมื่อวันที่ 28 พ.ค.2564 ผศ.ดร.ศรชัย มุ่งไธสง รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย มอบหมาย ผศ.ดร.นาวิน พรมใจสา รองอธิการบดี นำทีมบุคลากรกองอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้และกิจกรรมลดปริมาณเชื้อเพลิง เนื่องในโอกาสวันต้นไม้แห่งชาติ ภายใต้โครงการปลูกป่าและป้องกันไฟป่าจังหวัดพะเยา ณ ท่าเรืออเมซอน หนองเล็งทราย บ้านอนุรักษ์ควายไทย บ้านสันสลี หมู่ 7 ต.เจริญราษฎร์ อ.แม่ใจ จ.พะเยา