9 มิ.ย 2564 08:00:00

[นายแพทย์ สสจ.ชร.- ผู้อำนวยการ รพ.เชียงรายประชานุเคราะห์ ร่วมหารือ ม.ราชภัฏเชียงราย ใช้เป็นสถานที่ฉีดวัคซีนโควิด-19 ของ จ.เชียงราย]

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2564 ผศ.ดร.ศรชัย มุ่งไธสง รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย (มร.ชร.) พร้อมด้วย ผศ.ดร.นาวิน พรมใจสา รองอธิการบดี อาจารย์สุพรรณ วนิชปริญญากุล คณบดีสำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มร.ชร. ให้การต้อนรับ นพ.วัชรพงษ์ คำหล้า นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดเชียงราย (สสจ.ชร.) และนพ.ไชยเวช ธนไพศาล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ พร้อมคณะทำงาน สสจ.ชร. ในโอกาสปรึกษาหารือ พร้อมทั้งดูสถานที่หอประชุมใหญ่ มร.ชร. เพื่อใช้เป็นสถานที่ฉีดวัคซีนโควิด-19 ของจังหวัดเชียงราย

#สสจ. #มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย #ร่วมมือสถานที่ฉีดวัคซีนโควิด19 #จังหวัดเชียงราย