21 ต.ค 2564 06:00:00

[มร.ชร.จัดพิธีไหว้สาแม่ฟ้าหลวง เนื่องในโอกาสคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี]

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2564 ผศ.ดร.ศรชัย มุ่งไธสง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ตัวแทนคณาจารย์ ตัวแทนบุคลากร และตัวแทนผู้นำนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ร่วมพิธีไหว้สาแม่ฟ้าหลวง เนื่องในโอกาสคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ณ ลานพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์เชียงราย ภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย โดยมหาวิทยาลัยได้จัดพิธีถวายราชสดุดี ส่วนราชการภายในมหาวิทยาลัย ร่วมถวายพานพุ่มดอกไม้สด เพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณแห่งสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทยและชาวเชียงรายอย่างหาที่สุดมิได้