18 ก.ค 2564 06:00:00

เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2564 ผศ.ดร.ศรชัย มุ่งไธสง รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ณ บริเวณลานพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ภายในสวนสมเด็จพระศรีนครินทร์เชียงราย อ.เมือง จ.เชียงราย เนื่องในโอกาสพิธีตานหาแม่ฟ้าหลวง ประจำปี พ.ศ. 2564 เพื่อร่วมน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณแห่งสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวเชียงรายและพสกนิกรชาวไทย