ผศ.ดร.ศรชัย มุ่งไธสง อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย มอบหมายให้ชุดปฎิบัติการจิตอาสาร่วมกับ กต.ตร.สภ.บ้านดู่ เทศบาลตำบลนางแล ติดตั้งระบบไฟฟ้าส่องสว่าง ให้บ้านนายสิงห์คำ คำเขียว (ต่อเนื่อง)

22 พ.ค 2565 08:00:00

วันที่ 22 พค 2565 เวลา ตั้งแต่เวลา 08.30 น ผศ.ดร.ศรชัย มุ่งไธสง อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย มอบหมายให้ชุดปฎิบัติการจิตอาสาร่วมกับ กต.ตร.สภ.บ้านดู่ เทศบาลตำบลนางแล ติดตั้งระบบไฟฟ้าส่องสว่าง ให้บ้านนายสิงห์คำ คำเขียว ผู้ป่วยโรคมะเร็ง ณ บ้านร่องปลาค้าว ต.นางแล อ เมือง จ เชียงราย