จิตอาสาพระราชทาน มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย เข้าดำเนินการ เปลี่ยนสายไฟและติดตั้งระบบไฟฟ้าที่อยู่อาศัยแก่ผู้ด้อยโอกาส อำเภอป่าแดด

28 พ.ค 2565 08:00:00

จิตอาสาพระราชทาน มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย เข้าดำเนินการ เปลี่ยนสายไฟและติดตั้งระบบไฟฟ้าที่อยู่อาศัยแก่ผู้ด้อยโอกาส ในพื้นที่ ตำบลศรีโพธิ์เงิน อำเภอป่าแดด จังหวัดเชียงราย