บุคลากรกลุ่มงานช่างเทคนิคกองบริหารกายภาพสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัย มร.ชร. เข้าพิธีมอบวุฒิบัตรสำหรับผู้ผ่านการอบรมหลักสูตรระยะสั้น รายวิชาการเดินสายไฟในอาคาร

22 มิ.ย 2565 13:00:00

วันพุธที่ ๒๒ มิถุนายน ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๓๐ น. นายยุทธพงษ์ แก้วพามา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบวุฒิบัตรสำหรับผู้ผ่านการอบรมหลักสูตรระยะสั้น จำนวน ๗๕ ชั่วโมง รายวิชา การเดินสายไฟในอาคาร รหัส ๑๑๐๔-๑๓๐๑ โดยมีนายอรรณพ รูปดี และนายเฉลิมวิทย์ สิทธิโสด ครูแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง เป็นวิทยากรอบรมให้กับกลุ่มงานช่างเทคนิค มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย จำนวน ๓๐ คน ณ ห้องประชุม อาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย